Về công ty Thiên Nguyên

Công ty Cổ phần Phát triển thương mại Thiên Nguyên được ra đời vào ngày 28 tháng 4 năm 2020. Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, Thiên Nguyên ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng đầu tại Hải Phòng, Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Thiên Nguyên đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2020 cũng là năm thương hiệu Thiên Nguyên chính thức được ra đời.

Lĩnh vực kinh doanh và tôn chỉ của chúng tôi

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thương mại, dịch vụ, du lịch, bán buôn bán lẻ đa mặt hàng, xuất nhập khẩu, đại lý hãng tàu. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Thiên Nguyên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Thiên Nguyên.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Thiên Nguyên cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”

Thiên Nguyên luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Thiên Nguyên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Thiên Nguyên chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tư cách pháp nhân

Giám đốc

Nguyễn Thị Oanh

oanh.nt@thiennguyenjsc.com
039.451.6789